หงุดหงิดคนท้องข้างห้อง

รู้สึกว่าโฮโมนต์คนท้องจะยังไม่หมด 5555 คือข้างห้องนางเป็นต่างด้าวจ้าอายุประมาน16-17 นางนี่มึนมากชอบนั่งดมกลิ่นบุหรี่นั่งเฝ้าขี้เมาจ้าไม่บ่นให้ก็ไม่เดินหนีจ้าแล้วท้องก็ยังไม่ฝากไม่เตรียมการไม่ตั้งใจบำรุงอีกคนจะพาไปเขาไม่กล้าพาไปเขาก็กลัวโรคแต่นางกะผัวไม่ทำอะไรเกี่ยวกับลูกเลยจ้าเราก็พูดให้ฟังตลอดเลยสงสารให้ยาบำรุงที่เหลือไปกินแต่ไม่กินจ้ามึนมากกกก มึนที่สุดเท่าที่เคยเจอ บอกเลยเห็นแล้วหมั่นไส้ ระบายหน่อยล่ะกัน5555555

ปล่อยเค้าไปค่ะ เค้าอยากจะทำในแบบของเขาช่างเขาเถอะค่ะ