35+5 วีค กำหนด 28ตุลาคม63

รู้สึกว่าท้องใหญ่มากค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นมา 6 โลค่ะ ยังไม่รู้เพศและน้ำหนักน้องเลยค่ะ 😅 ทีมตุลา63 เป็นยังไงกันบ้างคะ

35+5 วีค กำหนด 28ตุลาคม63

กำหนด18ตุลา ขึ้นมา10โลค่ะ ได้ลูกผู้หญิง 👧💗ท้องเเรกค่ะ

27ตุลาน้ำหนักขึ้นมา20โลแร้ว ผญแต่ยังม่รุ้น้ำหนักลูก

36+3 หญิงค่ะ อึดอัดมาก นอนก็ไม่ค่อยหลับ กำหนด23ตุลา จะไหวไหม

4y trước

ต้องลุกขึ้นนั่งก่อนถึงจะเปลี่ยนท่าได้ ทรมานสุดๆเลย แม่ตัวใหญ่ด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่17ตุลาตอนนี้37w นน​ ขึ้น15โลแล้วคะ

กำหนด18ตุลาค่ะยังเงียบยุเลยน้ำหนักไม่ได้ชั่งเลย55

28ตุลาเหมือนกันคะน้ำหนักน้อง1800แต่ยังไม่ทราบเพศ

4y trước

น้ำหนักน้อยจังเลยค่ะแม่

28 ตุลาเหมือนกันคะ ทราบเพศกับน้ำหนักน้องแล้ว

36+2 วีค กำหนด24ตุลาจ้ายังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

4y trước

อยากรู้เพศแล้ว แต่ ฝากกับ รพ.รัฐ เค้าไม่บอกอะไรเลยค่ะ ทั้งเพศและน้ำหนัก

27 พ.ย 63ค่ะ ท้องสองแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ท้องเล็กมากค่ะ28ตุลา คาดว่าไม่น่าจะถึง🥰🥰

4y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ