ทีมสิงหา63 มาอวดรูปสวยๆกันหน่อยค่ะแม่ ^^

28+2วีคแล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา6โล กำหนดคลอด24สิงหา63จ้า (โพส 4/6/63)

ทีมสิงหา63 มาอวดรูปสวยๆกันหน่อยค่ะแม่ ^^

บ้านนี้ 28 w กำหนด 27/8/20 ท้องเท่าๆกัน เลยค่ะ แม่ทราบ นน.น้องมั๊ยคะ ว่าเท่าไหร่แล้ว

4y trước

ไม่ทราบเลยจ้า ฝากที่โรงบาลรัฐ ซาวด์ครั้งแรกตอน4-5เดือน จะซาวด์อีกก็ไม่รู้วันไหน

ยินดีด้วยนะคะว่าที่คุณแม่คนสวย ^^

4y trước

ขอบคุณจ้า