ประจำเดือนเลื่อนมา 10 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีด

รู้สึกปวดหน่วงๆท้องกับจิมิ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ รู้สึกกังวลมาก ไปหาหมอตอนประจำเดือนเลื่อน4วัน ซาวด์ดู ยังไม่เห็นถุงการตั้งครรภ์ เห็นแค่เป็นแบบเรียวๆ ไม่ชัดเท่าไรคะ มีแม่ๆท่านไหนให้คำปรึกษาได้บ้างคะ คุณหมอนัดอีกที 16 เดือนหน้าเลยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็ก เราตอน 3 เดือนลูก 6 ซม.เอง จึ๋งนึง 🤣

3d trước

ถ้าปวดแบบจะเป็นปจด.คืออาการมดลูกขยายค่ะ