ตรวจขึ้น 2ขีด แล้วประจำเดือนมา มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้อง11w เลือดออกเหมือนเมน ไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้ง(ฮอร์โมน) เลือดหยุดไหล ตอนนี้18w

ประจำเดือนหรือภาวะแท้งค่ะ ถ้าตั้งครรภ์ ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ หาหมอเลยค่ะ