ท้อง2 26สัปดาห์ ปวดท้องบิดใครเคยเป็นบ้างคะ

รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดท้องบิด เด๋วมาเด๋วหายค่ะ รู้สึกปวดมา8ชั่วโมงแล้วค่ะ กินหมูในโจ๊กก็เหมือนอยากจะอาเจียน สังเกตน้องในท้องก็ดิ้นปกติค่ะ เวลานอนพลิกตัวไปอีกฝั่งเจ็บท้องมาก และปวดขาหนีบมากขึ้น ลุกนั่งลำบากมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เดียวก็หายค่ะ