ลูกดิ้นน้อยลง

อีก5วันครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่สังเกตุลูกไม่ค่อยดิ้นมา5ชั่วโมงแล้วค่ะ ปกติกินข้าวเสร็จจะดิ้นแรง แต่ตอนนี้เหมือนแค่ขยับนิดเดียวแล้วเงียบไปเลย ผิดปกติมั้ยค่ะ

เพราะตัวโตขึ้นค่ะ พื้นที่ในท้องแคบ สังเกตดูว่าดิ้นครบ10ครั้งต่อวันไหมค่ะ

ถ้าไม่ครบ 10 ครั้งต่อวัน แม่ลองหาหมอนะคะ