ท้องเสีย ปวดท้องน้อย

ท้องเสียเป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ มีอาการปวดมดลูกบิดๆ เป็นมา2ชั่วโมงแล้วค่ะ🥺 17w6d

1 Trả lời

คนท้องชอบท้องเสีย ถ่ายบ่อย ควรมีเกลือแร่ ORS ติดบ้านไว้ค่ะ เมื่อมีอาการถ่ายบ่อย หรือ ท้องเสีย จิบๆไว้ ถ้าไม่หาย หรือ อาการไม่ดีขึ้น ให้ไปหาหมอนะคะ ของเราตอนท้อง ถ่ายวันละ 5-6 รอบเลย ต้องเอาเกลือแร่จิบช่วยไม่ให้เพลีย

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ วันนั้นก็ได้เกรือแร่ไป อาการดีขึ้นมากๆค่ะ