คนที่บ้านไม่อยากได้หลานชาย

รู้สึกน้อยใจค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33สัปดาห์ เราได้ลูกชายค่ะซึ่งขณะที่แฟนพี่ชายหรือพี่สะไภ้ได้ลูกสาวค่ะ คือเรามีอาชีพขายของตามตลาดนัดถ้าคลอดออกมาต้องเลี้ยงเองค่ะจะไม่มีคนเลี้ยงให้เพราะที่บ้านไม่อยากได้หลานชาย ของทุกอย่างทุกชิ้นของเตรียมคลอดก็ขายของหาซื้อให้ลูกเองหมดค่ะ แต่กลับกัน คนที่ท้องได้ลูกสาวเค้าซื้อให้หมดทุกอย่างค่ะ แอบน้อยใจสงสารลูก ว่าเด็กในท้องไม่ใช่หลานเค้าหรอ คนที่บ้านจะพูดอยู่ตลอดว่าไม่อยากได้เด็กผู้ชายเพราะมันดื้อ แอบนอนร้องไห้คนเดียวไม่อยากให้สามีรู้

โหห เข้าใจเลย หัวอกเดียวกัน หลานคนแรกซื้อให้เกือบทุกอย่าง แต่ลูกเรา เราต้องซื้อเองทุกอย่าง แถมยังกลัว หลานคนแรกจะน้อยใจว่าย่าซื้อของให้ราคาถูกกว่าของลูกเรา (โถ่ๆๆ คนที่น่าน้อยใจคือเราป่ะ เพราะเราซื้อเอง แต่หลานคนแรกเขาขวักตังค์ซื้อให้เลย) งงใจ แต่ดีแล้วล่ะ เขาจะได้ไม่มาทวงบุญคุณในภายภาคหน้า

5y trước

😭😭😭แอบน้อยใจสงสารลูกค่ะ

เข้าใจเลยค่ะ เราก็ได้ลูกชาย

5y trước

ยังไงก็ลูกของเรา ใครไม่เลี้ยงก็ชั่งค่ะ ยังไงเราก็เลี้ยงเองอยู่ดี