เป็นอีสุกอีใส

เป็นอีสุกอีใส มีไข้และตุ่มน้ำขึ้นเต็มตัว ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์ อยากทราบว่ามีผลกระทบกับลูกในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอรึยังคะ ต้องบอกหมอนะคะ เพราะอาจเป็นอันตรายได้ค่ะ

6y trước

ปรึกษาเรียบร้อยแล้วค่ะ แอดมิท รพ.2 วัน เพราะไข้สูงและป้องกันการแพร่เชื้อค่ะ