ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33 สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนเลยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้33 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนเลยคะ

34วีคเป็นบ่อยค่ะวันล่ะหลายรอบเลยมีทั้งท้องแข็งร่วมด้วยและไม่แข็ง น่าจะเเต่เตือนเฉยๆค่ะหน่วงนิดๆพอรำคาญแล้วก็หายเป็นเราเป็นวันล่ะ4-5รอบแต่ไม่ถี่

ล่าสุดบ้านนี้ปวดหน่วงมีมูกสีน้ำตาล ตอนนี้นอนรพ.เเล้วให้ยาระงับเรียบร้อยเเล้วจ้าแม่ 33+5วีคจ้า

33สัปดาห์4วันค่ะเเต่ไม่ปวดเท่ารัยมีเเต่ปวดฉี่บ่อยเเละท้องเเข็งเเปบเดียวค่ะ

บ้านนี้33+1วีคเป็นเหมือนกันเลยค่ะบางทีเดินๆยุ่เหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาด้วย🤣

มดลูกขยายหรือเจ็บเตือนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ