น้องอายุ1เดือนช่วงกลางคืนชอบหายใจเสียงดังครืดคราดหลับไม่สนิทมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

รู้สึกกังวลคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ. ระบบหายใจน้องกำลังพัฒนา เริ่มโตขึ้นก็จะค่อยๆ หายไปค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

5y trước

เมื่อวานไปฟังปอดมามีเสมหะในคอได้ยาละลายเสมหะมาทานคะ