น้อง21วันแล้วสะดือยังไม่หลุด กี่วันค่ะสะดือจะหลุด แม่ๆบ้านอื่นหลุดตอนกี่วันค่ะ รู้สึกกังวลคะ

บ้านนี้คนที่2 10วันก็หลุดแล้วค่ะ แต่คุณแม่อย่ากังวลนะคะ ลูกคนแรกของบ้านนี้ก็เป็นเดือนๆเหมือนกันค่ะกว่าจะหลุด ไม่ผิดปกตินะคะ แต่ถ้าสะดือมีหนองมีเลือดมีกลิ่นนี่ผิดปกติค่ะควรไปหาหมอ แต่ถ้าไม่มีอาการเหล่านี้ก็ปกติจ้า

5y trước

😊😊😊

ของเรา 7 วัน เราเช็ดเช้า เย็น แม่ต้องเช็ดสะดือน้องด้วยแอลกอฮอล์ทุกครั้งหลังอาบน้ำ เช็ดให้แห้ง

5y trước

คะ เช็ดทุกครั้ง ตอนนี้หลุดแร้ว ขอบคุณมากนะคะ

หลังอาบน้ำลูกเสร็จ เอาคัตตอนบัตใส่แอลกอฮอหรือยาแดง ทาสะดือนะคะ จะแห้งและหลุดเร็วค่ะ

บ้านนี้10วันค่ะ หมอใช้แอลกอฮอให้เช็ดบ่อยๆเช็ดให้แห้งค่ะจะหลุดออกเอง

8วันค่ะ ค่อยๆเช็ดทำความสะอาดหลังอาบน้ำทุกครั้งเดี๋ยวก็หลุดค่ะ

บ้านนี้1เดือนกับ7วันถึงจะหลุด ตอนไม่หลุดกังวลมากเหมือนกัน

ที่บ้าน7วันสะดือหลุดเองค่ะเช็ดแอลกอฮอล์ทุกครั้งหลังอาบน้ำ

บ้านนี้12วันค่ะ ใช้น้ำนมแม่บีบใส่สะดือบ่อยๆ

บ้านนี้เพิ่งหลุดวันนี้เอง 7 วันพอดี

บ้านนี้ 1 สัปดาห์เต็มหลุดแล้วค่ะ