ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆทีมตุลาหน่อยจ้า 🥰

รูปนี้ถ่ายไว้ตอนหมอนัดเมื่อ 33W2D ตอนนี้ 35W4D แล้วจ้า อยากเจอเหลือเกิน 🥰 กำหนดแม่บ้านนี้คลอด 6 ตุลาคม คุณหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดน๊า น่าจะไม่พ้นเดือนกันยานี้แน่นอน เนื่องจากแม่มีอาการท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเตือนและท้องลงต่ำมากแล้ว ให้เตรียมตัวไว้ได้เลยจ้า 😅 มีแม่ๆคนไหน #ทีมตุลา แอบแตกกันแล้วบ้างคะ แชร์ความรู้สึกหน่อยค่ะใกล้เข้ามาทุกทีก็แอบกลัวค่ะ 🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกสาวคนแรก

ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆทีมตุลาหน่อยจ้า 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ตุลาค่ะ วันจันทร์หน้าครบ 37 วีค ก็ลาคลอดแล้ว คิดว่าไม่พ้นกันยาเหมือนกัน คนแรกคลอด 39 วีค คนสองคลอด 38 วีคค่ะ ท้องที่ 3 แล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิม แถมเห่อกว่าเดิม เพราะได้ลูกสาวคนแรกสมใจสักที ☺️☺️

บ้านนี้กำหนด 5 ตุลาค่ะ ซาวด์มาวันที่ 6 กย อายุครรภ์จริง35+6 แต่ใบซาวด์แอบไป 36wนิดๆ น้ำหนัก 2,800 แล้ว หมอบอกให้เตรียมตัวไว้น้องพร้อมออกแล้ว ใส่เข่าใส่ศอกแม่ทุกวันเลย สงสัยจะอึดอั้น🥰🥰🥰

ตอนนี้ก้35+4เช่นกันค่ะท้องแข็งบ่อยแต่ยังม่มีอาการเจ็บเตือนอีกค่ะท้องก้อลงต่ำเมือนกันน่าจะแตกสิ้นกันยานี้ก้ม่แน่ใจเมืนกันค่ะกำหนดรลอด7ตุลาค่ะ

5 ตค.ค้าา หมอบอกเหมือนกันค้าว่าไม่น่าเกิน กย. เพราะท้องโตมาก ตัวน้องนน.ปกติตามเกณฑ์ค่ะ แต่หนังท้องคุณแม่อ่ะโตมาก5555 คุณหมอบอก🤣

กำหนด 17 ตุลาคมค่ะ ภาพในใบอัตร้าซาวด์ตอน 33 week 3 day #ผู้ชาย #ท้องสาม 😍😍😍 ป้าหมอบอกไม่น่าเกินสิ้นเดือนกันยา

บ้านนี้24ตุลาค่า รูปนี้ตอน31วีค ตแนนี้33+1 แม่ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บเตือนแล้ว ปวดไปหมดแล้วค่ะตอนนี้

4y trước

โห้...จมูกโด่งจังผ.ญ.หรือผ.ชค่ะคุณแม่

บ้านนี้21ตุลาคิดว่าไม่น่าจะถึงเหมือนกันค่ะเริ่มเจ็บน่วงๆแล้วค่า น่าจะคลอดต้นเดือนตุลาอะจ้า

4y trước

21ตค. เหมือนกันจ่ะแม่ หมอบอกไม่น่าจะถึงเหมือนกัน

บ้านนี้35+4กำหนดคลอด7ตุลาท้องลดลงมากแล้วเหมือนกันค่ะน่าจะแตกก่อน ลูกสาวจ้า

33w.แล้วค่ะลูกชาย หนัก 2500g แล้วหมอบอกน้องตัวใหญ่มากกลัวแม่คลอดเองไม่ได้

6 ต.ค.เหมือนกันค่ะ ขออีกสองอาทิตย์ อยากคลอดแย่แล้วค่ะ ทีมลูกสาว

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ กันทุกบ้านเลยนะคะ บ้านนี้ท้องสองหวังว่าจะคลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ ยังขยาดกะคนแรก 11 ชม.อยู่เลย😭😭😭