แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ.

23w+5D. แล้วจ้า

สิ้นเดือนตุลาค่ะ ผ่าคลอด เลยยังไม่ได้กำหนดวัน

ํ15ตุลาจ้าาาารอคลอดตอนบ่ายโมงจร่าฤกษ์ดีจร่าา

5y trước

คลอดแล้วค่ะแม่ๆ เจ็บปวดที่งดงามจริงๆคร๊า

บ้านนี้กำหนด 26 ต.ค. ค่ะ แต่หมอนัดผ่า 17 ต.ค ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลา ผู้ชายครับ

ภรรยาคลอด 4 ตุลาคมครับ

25w4d กำหนดคลอด 14 ตุลาคมค่ะ

27+3W 2ตุลาจ้า เพศหญิง.😅👧👶

บ้านนี้27+2ค่ะคลอด2ตุลา​

30ตุลาคม​ ลูกชายจ้า

25+5ค่ะ กำหนด 14ตุลาจร้าา