แม่ๆเตรียมของให้ลูกกันยังค่ะ มาอวดกันว่ามีอะไรบ้าง ทีมมิถุนายนคุณแม่มือใหม่ 🥰

เขาบอกเด็กโตไวไม่ต้องรีบซื้อเสื้อผ้า ให้เอาแค่สิ่งของจำเป็นก็พอค่า นี้ขนาดยังไม่ครบนะยังหมดไปเป็นหมื่นเลย ท้องแรกค่าาาา ตอนนี้ 35w4d 🥰🤍

แม่ๆเตรียมของให้ลูกกันยังค่ะ มาอวดกันว่ามีอะไรบ้าง ทีมมิถุนายนคุณแม่มือใหม่ 🥰

สเต็ปเดียวกันค่ะ ท้องแรก ซื้อแต่ละครั้ง (เอาสิ่งที่จำเป็น) แต่หมดเป็นหมื่นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด พย ยังไม่ได้ซื้อแค่ลิสไว้ ไม่ต่ำกว่าสองหมื่นแน่ๆ 😰