ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆทีมตุลาหน่อยจ้า 🥰

รูปนี้ถ่ายไว้ตอนหมอนัดเมื่อ 33W2D ตอนนี้ 35W4D แล้วจ้า อยากเจอเหลือเกิน 🥰 กำหนดแม่บ้านนี้คลอด 6 ตุลาคม คุณหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดน๊า น่าจะไม่พ้นเดือนกันยานี้แน่นอน เนื่องจากแม่มีอาการท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเตือนและท้องลงต่ำมากแล้ว ให้เตรียมตัวไว้ได้เลยจ้า 😅 มีแม่ๆคนไหน #ทีมตุลา แอบแตกกันแล้วบ้างคะ แชร์ความรู้สึกหน่อยค่ะใกล้เข้ามาทุกทีก็แอบกลัวค่ะ 🙏 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกสาวคนแรก

ขอดูรูปอัลตราซาวด์แม่ๆทีมตุลาหน่อยจ้า 🥰

6 ต.ค.เหมือนกันค่ะ ขออีกสองอาทิตย์ อยากคลอดแย่แล้วค่ะ ทีมลูกสาว

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆ กันทุกบ้านเลยนะคะ บ้านนี้ท้องสองหวังว่าจะคลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ ยังขยาดกะคนแรก 11 ชม.อยู่เลย😭😭😭