จำเป็นต้องตรวจดาวซินโดมไหมคะ ส่วนตัวเรามีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจค่ะ

ราคาแพงไหม. ใช้สิทธิ์ประกันสังคม รพ.เอกชนค่ะ

ดาวถ้าตรวจกับ รพ.ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะทางคลินิกนัดตรวจ ตามอายุครรภ์ถ้าหาย กังวลแนะนำตรวจเอง คลิกนิคนอก9500-15000 แล้วแต่ที่รู้เพศ รู้ดาวชัดตั้งแต่10w ค่ะ

ควรตรวจค่ะ