อยากทราบค่าคลอด รพ. เอกชนค่ะ

ค่าทำคลอดแม่ใช้จ่ายกันเท่าไหร่บ้างคะ แล้วผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ว่าอยากได้แบบรวมเบ็ดเสร็จหลังคลอดด้วยอ่ะค่ะ จะได้เตรียมถูกจ้า

บ้านนี้จองเหมาจ่ายค่าคลอด ผ่า ที่ รพ.สมิติเวช ศรีราชา 59,000 ไม่รวมค่าฝาก ค่าฝากแต่ละครั้งไม่เท่ากัน ครั้งแรก4,000กว่า ครั้งต่อไปที่จำได้ ไม่เกิน3,000 ประมานนี้คะ จะคลอดมีนานี้แล้ว

5y trước

สอบถามหน่อยค่ะค่าคลอดจ่ายตามแพคเกจไหมคะมีส่วนเกินอะไรไหม

เราฝากที่สินแพทย์ และกะคลอดที่นี่ แพคเก็จราคาค่อนข้างโอเค คุณหมอดูแลดีค่ะ ลองดูนะคะ https://www.synphaet.co.th/new/th/cost/package/125-delivery-package.html

5y trước

ครั้งแรกที่ไป เราขึ้นไปชั้น 17 เพราะหมอที่ต้องการฝากพิเศษด้วยไม่ได้เข้าวันนั้น ค่าตรวจเลือด เจาะเลือดวิเคราะห์ความเสี่ยงดาวน์ซินโดรม ค่ายา ค่าหมอ รวมๆ ครั้งแรก 4600 ค่ะ ครั้งต่อมาก็ราวๆ 2-3 พัน ค่ะ จะมีบวกเพิ่มคือค่าวัคซีนบาดทะยักกับอัลตร้าซาวน์ 4D ค่ะ

ของบ้านนี้ จองเป็นแพคเกจ คลอดธรรมชาติแบบบล๊อคหลังไว้ค่ะ ที่ รพ. เชียงใหม่ใกล้หมอ ราคาประมาณ 40000 ค่ะ

บ้านนี้ฝากบำรุงราษฏร์ ค่ะ แพ็คเกจผ่าคลอด 1แสนต้นๆ (ไม่ต้องจ่ายเพิ่มใดใดทั้งสิ้น)

คลอดเอกชน รพ นนทเวชค่ะ ผ่าคลอด เบ็ดเสร็จ 53000 ค่ะ

ของเราค่าผ่าคลอดแพ็คเกจ ประมาณไม่เกิน 30000 บาท

เราฝากครรภ์ที่ BNH เเพคเกจคลอดประมาณ 100000-120000 ค่ะ

รพ สุขุมวิท คลอดเอง50000 ผ่า 65000 ไม่รวมค่าฝากจ้ะ