ใช้สิทธิ์ประกันสังคม

ถ้าใช้สิทธิ์ประกันสังคมคลอดค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

1 Trả lời

คลอดเองก้หมื่นอัพคะ ผ่าก้หมื่นอัพเหมือนกันเเร้วเเต่รพ.ด้วย เราคลอดเองรวมเเล้ว11,250บาทคะรพ.รัฐส่วนค่าห้องพิเศษต้องจ่ายเองคะ ประกันสังคมไม่จ่ายให้ แต่เวลาเบิกคืนถ้าเป็นของแม่จะได้สองหมื่นกว่าคะ ถ้าใช้ของสามีจะได้หมื่นสามจ้า

5y trước

ยินดีคะ