เข้าห้องผ่าตัดคลอด

แต่งหน้าอ่อนๆ ต่อขนตาเบาๆ เข้าห้องผ่าตัดคลอด ได้มั๊ยค่ะ. #รพ.เอกชนค่ะ

ลองสอบถาม รพ.ที่คลอดดูค่ะ ว่าได้ไหม ปกติจะต้องสะอาดและปราศจากสารเคมีต่าง ๆ เข้าห้องผ่าตัดเพราะต้องปลอดเชื้อมากๆ ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีเห็นในยูทูปเค้าแต่งกันทุกคน เลย ลองมาสอบถามดูค่ะ

อยากแต่งหน้าตอนคลอดเหมือนกันค่ะผ่าคลอดไม่รู้หมอจะให้แต่งหน้าได้ไหมแต่อีกนานอยู่เพราะพึ่งจะท้องได้4เดือน

3y trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ