รักษาสุขภาพกันนะครับ 🥰

รักษาสุขภาพกันนะแม่ๆ 🌪😂 เมื่อฉันต้องคลอดลูกในปีนี้ ตรีมโควิดซะเลยหนู555555 ปล.555 ลูกใครไม่รู้ค่ะ นานแล้วเห็นตั้งปีที่แล้วละคะ พยาบาลน่าจะใส่เป็นพรอบถ่ายรูปเฉยๆมั้งคะ ดูน่ารักดีค่ะ 😂

รักษาสุขภาพกันนะครับ 🥰

น่ารัก น่าชังเชียวค่ะ ใส่แมสด้วย