แท้งสมบูรณ์

ระหว่างเลือดออกมาหลายวันไปหาหมอกี่ที่ก็บอกว่าปกติสุดท้ายหลุดเรียบร้อยร้องไห้จนเป็นลม

แท้งสมบูรณ์

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้น้องหลุดไปเองผ่านไป4เดือนแม่ท้องอีกรอบ! เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เด่วน้องก้อกลับมาเกิดด้วย รักษาสุขภาพใฟ้แข็งแรงรอน้องนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นเหมือนเราเลย หลุดมา2รอบแล้วค่ะ รอบนี้9week แอบกลัวๆยุ่ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุนแม่ดูแลตัวเองให้แข้งแรงน่ะค่ะเดวน้องก่อกลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยคะ รักษาสุขภาพร่ากาย และ จิตใจให้แข็งแรง ค่อยเริ่มใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆเดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ สู้ๆค่ะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องก็มาอยู่กับเราใหม่นะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ ตอนนี้ตัวเองก็มีภาวะแท้งคุกคาม เครียดเหมือนกันค่ะ

4y trước

อย่าเครียดมากนะคะมีผลต่อลูกมากๆสู้ๆนะคะดูแลน้องดีๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ บำรุงใหม่ดีๆนะแม่เดี๋ยวน้องมาเกิดใหม่เอาใจช่วย