มีโอกาศไหม

คือพึ่งแท้งไปช่วงกลางๆเดือน (แท้งสมบูรณ์) ไม่ขูดมดลูก มีโอกาศตั้งครรภ์ได้ง่าย ละจะแข็งแรงไหมคะ.

มีโอกาศไหม

เราแท้งครบไปเดือน ธันวา 61 ตอน11 w มกราเมนยังไม่มา เมนมาปกติ เดือนกุมภาพันธ์​ แล้วมีนาเมนไม่มา มีอาการแพ้ท้อง ตรวจต้นเดือนเมษาท้องค่ะ ตอนนี้ 23 w +1d

แข็งแรงค่ะ เว้นระยะ 3 เดือน ทานโฟลิคทุกวัน ทานไข่ต้มบำรุงวันละ 2 ฟอง ตอนปจด.มาดื่มชาดอกคำฝอยเพื่อล้างมดลูกให้เลือดเก่าออกให้หมดค่ะ

ต้องระวังเลยคะแม่ ห้ามทำงานห้ามทำอะไรหนัก บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดตอน6-7เดือนน้องเสีย ต้องระวังมากๆเลยคะ ท้องแรกกับท้องห่างกัน3ปีคะ

หมอจะให้เว้นช่วง6เดือนจ้า เราเเท้งมา3ครั้งขูดมดลูกทุกครั้งจ้า ท้อง4นี่ลูกเราก้อคลอดออกมาปกตินะ

เพื่อความแข็งแรงสมบูรณ์ของน้องที่จะมาอีกครั้ง คุณแม่ควรบำรุงและรอให้มดลูกแข็งแรงดีก่อนนะคะ

ของเราแท้งครบ แล้วท้องต่อเลยคะ ตอนนี้ได้ 13w แล้ว หัวไจน้องเต้นปกติ รอซาวดูน้องรอบต่อไปอยุ่คะ

เคยมีประสบการ์ณเหมือนกันค่ะแต่ต้องคุมให้ได้6เดือนก่อนนะค่ะแล้วค่อยปล่อยใหม่

แข็งแรงค่ะ กินบำรุงเยอะๆค่ะ

ทานโฟลิคล่วงหน้า 3 เดือนนะคะ

เว้นสัก3-6เดือนคะ กินโฟลิกรอ