ลูก

ระหว่างลูกไม่มีพ่อกับมีพ่อแต่มีแบบเหี้ยๆอันไหนมันดีกว่ากันคะ เรากลัวว่าเขาโตมาจะอยากมีพ่อแบบคนอื่นแต่ในความคิดเราเราไม่อยากให้เขามีพ่อที่เหี้ยๆแบบนี้เลย เราควรทำไงดี

คิดถึงลูกนะคะแม่ เลือกที่จะอยู่กับลูก และทิ้งพ่อที่ไม่ดีจะดีกว่าค่ะ

ถ้าพ่อไม่ทำอะไรเลยสร้างแต่ปัญหา​ไม่มียังดีกว่าค่ะ สู้​ๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าา😍😍

ไม่มียังดีกว่าให้เค้ามาเจอโรคที่เลวร้ายนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

ป้าต้องขอโทษด้วยนะคะ่ ที่ ลา ป้าพูดจาหยาบคาย

5y trước

ไม่เป็นไร วันหลังอย่าพูดแบบนี้กับใครอีกนะเราไม่รู้ว่าเขานิสัยยังไง ใช้ชีวิตยังไงเนาะ

อย่าทนกับสิ่งไม่ดีนานค่ะ ถ้าพร้อม ออกมาเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น่าจะเริ่มจากการมีแม่ดีๆก่อนนะคะ

5y trước

อู้ว แรงจังค่ะ คุณtitirat คุณเป็นคนในครอบครัวเขาหรือคะ? ถึงรู้ว่าดีไม่ดี แล้วตัดสินจากอะไรมิทราบ?

ไม่มีดีกว่าถ้าพ่อมันเหี้ย

เลือกไม่มีพ่อดีกว่าค่ะ

เลือกไม่มีดีกว่าค่ะ