ขอถามผู้รู้เกี่ยวกับยาคุม

เป็นประจำเดือนวันแรกที่ 19 ตุลา และเริ่มกินยาคุมเม็ดแรกวันที่ 23 ตุลา แล้วมีอะไรกับแฟนวันที่ 30 ตุลา วันที่ 31 ตุลา แล้ว ก็ 1 พย ไม่ได้มีอะไรกัน แล้ววันจันทร์ที่ 2 หยุดกินยาคุมกระทันคือยังกินไม่หมดแผง แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยคะ

ขอถามผู้รู้เกี่ยวกับยาคุม
1 Trả lời

มีโอกาศท้องค่ะ แต่หยุดกินวันเดียวโอกาศไม่มาก แต่ก็มีค่ะ