ท้องไหมค้ะ

2ขีดจ่างๆแบบนี้ท้องไหม ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย28 สิงหา คม ตรวจ วันที่4ตุลา ก็ขึ้น2ขีดจ่าง 10ตุลา ตรวจ อีก ที ก็2ขีดจ่าง ตรวจ วัน2พฤจิกายน วันนี้ก็ขึ้นแบบนี้ #

ท้องไหมค้ะ

ลองไปตรวจที่รพ.ค่ะ บางทีขีดจางๆก็ไม่ได้แปลว่าเราจะท้องได้2เดือนอยู่ที่ไข่ตกอีกทีค่ะ แบบนี้ต้องใช้เครื่องอัลตราซาวด์ช่วยค่ะ คิดตามปจด.ส่วนมากจะไม่ค่อยตรงค่ะ

3y trước

ค่ะของเค้าก็เคยขาดไป3เดือนเหมือนกันแต่ท้อง1เดือนกว่าเอง อยู่ที่ไข่ตกค่ะ

แนะนำไปตรวจที่รพ.จะแน่ใจกว่านะคะเพราะบ้านนี้ตอนแรกตัวเอง2ขีดจางๆคะพอไปตรวจที่รพ.หมอบอกรายละเอียดทุกอย่างจ้า💜

น่าจะท้องนะคะ ของเราก็ขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ ลองไปตรวจอัลตราซาวด์ดูอีกทีค่ะ เพื่อความมั่นใจ

3y trước

ตรวจ3อันก็จ่างเรามีลูก2คนมีแต่เข็มๆญ 2คนเลย

ทางนี้ประจำเดือนไม่มา3วันเข้มมากเลยคะ ตอนนี้12Wละ ลองซื้อแบบหยดนะคะแม่ลองเปลี่ยนยี่ห่อคะ

ลองไปหาหมอดูนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ประจำเดือนครั้งสุดท้ายล่าสุด 27 ส.ค. ตอนนี้ได้ 9 วีค แล้วค่ะ 🥰

3y trước

ต้องฝากเดือนธันวาเลยค่ะแม่

ถ้าท้องจิง น่าจะได้หลายสัปดาห์แล้วนะคะ หรือประมาณ 2เดือนแล้ว แต่ขีดน่าจะเข้มแล้วนา

3y trước

จริงหลอคะแม่🥰🥰จ่างตลอดเรยหรอคะ

ถ้าท้องก็3เดือนแล้วนะคะ​ ตอนเช้าท้องลอยไหมค่ะ​ จะเป็นก้อนๆที่ท้องน้อยอ่ะค่ะ

3y trước

ใช้ค่ะก้อนเนินเเข็ง

ดูที่ฉลากสิ่คะ เค้าก็บอกอยู่ว่าขึ้นจางก็ท้อง ยี่ห้อนี้เค้ารับประกันแล้วค่ะ

ท้องค่ะแม่ ไว้ลองตรวจฉี่แรกของวันน่าจะเข้มขึ้น หรือลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ

3y trước

แบบหยดยุที่เท่าไรคะ

น่าจะท้องแล้วนะค่ะ เพื่อความมันใจลองตรวจใหม่ในตอนเช้าดูค่ะ