ไปพบคุณอาหมอ 29 w 1 d

รอบนี้ทุกอย่างยังปกติ ลูกกลับหัวแล้ว น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แต่ แต่ แต่ น้ำตาลสมฤดีพุ่งไป 201 คนปกติหลังกินน้ำหวานไม่ควรเกิน 140 ได้กินน้ำหวานของชุดตรวจเบาหวาน กินแล้วรู้สึกมึนๆ ง่วงๆ😆🥱😴 น้ำมันหวานลึกบาดคอสุดๆ ยกซดรวดเดียวหมดแก้ว 🥴 ส่วนลูกชายในท้องดิ้นสนุกสนานเหมือนคิดว่าแม่กินของอร่อย 😂 อาทิตย์หน้ามาอีก งดข้าวหลังเที่ยงคืนยันมาตรวจ ภายในอาทิตย์ต้องลดน้ำตาล ไม่งั้นอันตรายต่อลูก และจะได้พบหมอเบาหวานนะ 😅

ไปพบคุณอาหมอ 29 w 1 d

ไม่ใช่ทานน้ำหวานแล้ว 1ชั่วโมงตรวจเลือด ค่าน้ำตาลไม่เกิน 180ไม่ใช่หรอค่ะ

3y trước

อ่อค่ะ