อายุครรภ์ 29 w 5 d

แม่ๆ อายุครรภ์ 29 w 5 d สามารถนั่งรถโดยสารเป็นเวลานานๆได้ไหมคะ มีใครเคยไหมคะ

ถ้าไม่จำเป็นก็ลีกเลี่ยงการเดินทางดีกว่าคะ บางที ตกหลุม สะเทือน ถ้าจำเป็น ก็หาเบาะรอง นุ่มๆ เอนนอนเลยคะ เราก็ทำ เราว่า นอน ลดแรงกระเทือน กว่านั่ง

รถส่วนตัวจะดีกว่าค่ะ เวลาปวดฉี่ หรือปวดขาจะได้แวะปั๊มได้สดวกค่ะ ละที่สำคัญรถโดยสารขับรถไม่ค่อยรถวัง คุณเเม่ต้องเซฟตัวเองด้วยนะคะ

นั่งนานๆไม่ดีนะคะ ควรจะมีจุดแวะพัก ยืดเส้นยืดสายบ้างค่ะ