เจาะน้ำคล่ำ

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่านการเจาะน้ำคล่ำรบกวนแชร์หน่อยคะเจ็บไหมคะ ตอนเจาะ หลังเจาะมีผลอย่างไรบ้างคะ พอดีเราต้องเจาะรู้สึกกลัวคะ

ไม่เจ็บค่ะ ตอนเจาะรู้สึกจี๊ดๆนิดนึง ตอนดูดน้ำคร่ำออกมา แปปเดียวเองคะ ไม่ต้องกลัวคะ เชื่อใจหมอเถอะคะ