เจาะน้ำคล่ำ

รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่านการเจาะน้ำคล่ำรบกวนแชร์หน่อยคะเจ็บไหมคะ ตอนเจาะ หลังเจาะมีผลอย่างไรบ้างคะ พอดีเราต้องเจาะรู้สึกกลัวคะ

แล้วแต่คนมั้งคะ บ้านนี้เจาะแล้วรู้สึกว่าไม่เจ็บค่ะ แค่เข็มยาวกว่าเข็มฉีดยาทั่วไปนิดนึง รู้สึกแค่ตอนดูดน้ำคร่ำจี๊ดๆหน่อย แปปเดียวค่ะถ้าเจอหมอเชี่ยวชาญ หมอจะซาวด์น้องให้ดูตอนเจาะด้วยค่ะ สู้ๆนะคะแม่สบายๆค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะ ท่องไว้เพื่อลูกค่ะ

พรุ่งนี้ต้องเจาะเเล้ว เปิดคลิปดูเมื่อเช้า แอบกลัวนิด ๆ แต่พี่ ๆ ที่เคยเจาะเค้าบอกว่า จี๊ด ๆ เอง เบากว่ส้จาะเลือดอีก แป๊บเดียวก็เสร็จจ้า

5y trước

เพื่อเจ้าตัวน้อยเราต้องอดทน ขอบคุณนะคะ 💕

ไม่เจ็บเท่าเจาะเลือดคะคุณหมอเก่งด้วยคะมือเบาทีแรกก้กลัวเหมือนกันคะเจาะเสร็จก้นอนดูอาการห้ามทำอะไร2-3วันหลังเจาะ.

ไม่เจ็บค่ะ ตอนเจาะรู้สึกจี๊ดๆนิดนึง ตอนดูดน้ำคร่ำออกมา แปปเดียวเองคะ ไม่ต้องกลัวคะ เชื่อใจหมอเถอะคะ