เจาะน้ำคล่ำ

วันนี้มาเจาะน้ำคล่ำคะ ขอกำลังใจหน่อยคะแม่ๆ

เจาะน้ำคล่ำ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่ไม่เจ็บเลย หมอมีความชำนาญไม่เป็นอันตรายแน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคะ ตอนนี้สั่นทั้งตัวเลย

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะบ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ

ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะแม่ไม่ต้องกลัวนะคะ🤗🤗

สู้ๆค่ะ เจาะมาแล้วเหมือนกัน

5y trước

เจ็บตอนฉีดยาชาค่ะ

สู้ๆคร้าขอให้ผ่านได้ด้วยดีค่ะ

สู้ๆค่ะ เจาะมาแล้ว สบายมากค่า

5y trước

ตอนนี้กลัวจนตัวสั่นคะ

สุ้ๆคะ ทำไมถึงได้เจาะคะแม่

5y trước

ออคะ บ้านนี้ แม่เปนโรคธาลัสซีเมีย พ่อเปนพาหะ เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันคะ ผลออกมาปกติ โล้งใจเลยคะ

มะวานเราก็เจาะไปค่ะสู้ๆ

ของให้ผลออกมาปกตินะค่ะ

สู้ๆนะ ขอให้ผลออกมาปกติคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆคะ