เจาะน้ำคล่ำ

มีคุณแม่ท่านไหนบ้างค่ะ เจาะน้ำคล่ำ ก่อนตรวจอัตราซาว์ดูอีกรอบ ผลปกตผลการเจาะน้ำคล่ำ. ออกมาเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ...กำลังรอผลค่ะ กังวลค่ะ

งงคำถามเรียบเรียงคำถามใหม่นะคะพิมพ์ผิดๆถูกๆใครจะไปตอบถูกน้ำคร่ำยังพิมพ์ผิดเจาะน้ำคร่ำก่อนตรวจอัลตร้าซาวด์อีกรอบ ผลปกติผลการเจาะน้ำคร่ำออกมาเป็นอย่างไร? หมายถึงก่อนเจาะน้ำคร่ำหมออัลตร้าซาวด์ดูลูกลูกปกติเหรอค่ะและอยากรู้ว่าผลน้ำคร่ำของแม่คนอื่นๆออกมาเป็นยังไงแบบนี้หรือเปล่า

5y trước

ค่ะ..คงเป็นอาการกังวลค่ะ

บ้านนี้เจาะค่ะผลออกมาปกติ

5y trước

ค่ะ..