หากจะย้ายจากคลีนิคที่ฝากครรภ์ ย้ายไปรพ.ที่เราจะคลอดตอนนี้34week+5คะ เขาจะรับไหมคะ

รบกวนแม่ที่มีประสบการณ์ตอบทีคะ

1 Trả lời

รับค่ะแม่ บ้านนี้จากคลีนิคไปรพ.หมอที่รพ.คนเดียวกันกับคลีนิคง่ายไปอีก แต่แม่ต้องแจ้งที่คลินิคและรพ.