ค่าคลอดบุตร13,000

รบกวนสอบถามนิดนึงค่ะ เงินค่าคลอดบุตร13,000 จ่าย ปกสค.อย่างน้อย5เดือน ภายในระยะเวลา15เดือน คือยังไงค่ะ แล้วกรณีจ่าย ปกสค.ตั้งแต่เดือน กันยา61 กำหนดคลอดคือ1ธค62 จะได้ค่าคลอดไหมค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ภายในระยะเวลา 15 เดือนก่อนคลอดไงคะ หมายถึงว่า ถ้าเพิ่งทำประกันสังคมหลังคลอดลูกไปแล้ว 1 ปี 3 เดือน ไม่มีสิทธิ์เบิก