เงินค่าคลอดบุตร

หลังจากที่เราไปยื่นเอกสาร เราจะได้รับเงินกี่วันคะ ปกสค. จะจ่ายเงินในรูปแบบใหนค่ะ? รบกวนผู้ที่ไปยื่นมาแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บางที่จ่ายเป็นเช็ค สามารถไปขึ้นเงินได้เลย บางที่จ่ายเงินสด ส่วนของบ้านนี้ใช้ระบบโอน เงินเข้าบัญชีภายใน 14 วัน (เข้าวันที่ 7)