ปกสค จาก ม33 เป็น ม39 ค่าคลอดบุตร

สวัสดีค่ะขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะจากที่เราอ่านมาการที่จะเบิก ม39ได้ต้องส่งเกิน5เดือนไม่นับเดือนคลอดแล้วต้องนับย้อนหลังไป15เดือน ตอนนี้เราออกจากงานแล้วค่ะจะยื่นเป็น ม39 จากการนับการส่ง ปกสค ในรูปถ้าเราส่ง ม39 ต่อเราจะมีสิทธิ์เบิกค่าคลอดบุตรได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😅

ปกสค จาก ม33 เป็น ม39 ค่าคลอดบุตร
1 Trả lời

ส่งต่อ ไม่ขาดส่ง สามารถเบิกค่าคลอดได้คะ