สอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนใช้เป้อุ้มเด็กบ้างค่ะ เริ่มใช้ตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ หรือเริ่มใช้ตามน้ำหนักของน้องค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มใช้ตอนน้องประมาณ 4 เดือนค่ะ เพราะตอนนั้นอุ้มน้องไปซักพักรู้สึกแขนเริ่มชา เริ่มอุ้มนานไม่ไหวแล้วเลยต้องไปสอยมาช่วยทุ่นแรง อยู่ที่เราเลยค่ะว่าเราเริ่มอุ้มน้องไม่ไหวตอนไหน ช่วยเยอะจริงๆค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ😍😍