สอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ น้องไม่ค่อยหันอวัยทุกส่วนให้เห็นเวลาลุงหมอ ซาวน้องจะหันหลังให้ตลอดเลยค่ะ มีวิธีไหนให้น้องหันหน้ามาบ้างค่ะ??

1 Trả lời

บ้านนี้น้องหนีบช้างน้อยไว้ค่ะ ไม่ให้ดูพึ่งให้ดูตอน7เดือนเอง😂 สงสัยจะขี้อายค่ะ อาจจะต้องรอหน่อยนะคะแม่

5y trước

แต่ยังดีที่หมอวัดความยาวแขนกับขาได้