สอบถามค่ะ น้องเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้น้องได้20w รู้สึกตอดๆเป็นบ้างครั้ง ใช่ลูกดิ้นไหมค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ

จริงๆเค้าดิ้นมาตลอดแต่เราอาจไม่รู้สึกค่ะแม่ ช่วง20วีคขึ้นไปนี่แหละจะรู้สึกเยอะขึ้น ช่วงนี้ก็จะรู้สึกมีความสุขมากขึ้น รู้สึกว่าเฮ้ย เราท้องจริงๆนะ555

20 สัปดาห์ค่ะ เวลาเค้าดิ้นคุณแม่จะรู้สึกเหมือนปลาตอด หรือมีอะไรดุ๊กดิ๊กที่หน้าท้องค่ะ แต่ดิ้นไม่แรงนะคะ

เริ่มตอด13w เริ่มดิ้น16w ตอนนี้21wดิ้นแรงมาก ดิ้นทั้งวันทั้งคืน

บ้านนี้ตอน20 week ค่ะแม่ แต่หลังจากนี้ก็เริ่มดิ้นมากขึ้นค่ะ

ดิ้นตั้งแต่17wk​ แล้วค่ะ​ ตอนนี้19wk​ ดิ้นเก่งมากก

20สัปดาห์ค่ะ