ผลตรวจ HCG

รบกวนสอบถามค่ะ ตรวจ HCG ตอนเย็นวันที่ 27 พ.ย. ที่ผ่านมาแล้วขึ้นเป็น 2 ขีด จางๆ แบบรูปที่แนบมานี้ พอมีโอกาสลุ้นไหมคะ รอคอยมานานเลยค่ะ T T ประจำเดือนก็เลื่อนมาประมาณ 8 วันแล้วค่ะ 🥹🥹

ผลตรวจ HCG

ท้องค่ะ จางแค่ไหนขึ้น 2 ขีดก็ท้องค่ะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ คาดหวังไว้มากๆ เลยค่ะ 🥹🥹

ท้องจ้า

10mo trước

ขอบคุณค่ะ