หลังไข่ตกกี่วัน ตรวจ HCG แบบจุ่มได้ครับ

หลังไข่ตกกี่วัน ตรวจ HCG แบบจุ่มได้ครับ ตอนนี้ครบ 2 อาทิตยังตรวจไม่เจอ หรือว่ายังไม่มาคับ

เดือนที่จะท้อง ก่อนประจำเดือนมา 1 อาทิตย์เพลียมาก หายใจไม่อิ่ม เลยลองตรวจก่อนจะไปหาหมอทั่วไป แต่ไม่เจอ หลังจากประจำเดือนขาด 2วันตรวจอีกที ขึ้น 2 ขีดค่ะ

ของเรา11วันหลังไข่ตกตรวจเจอค่ะแต่ ่จางมากๆเห็นแค่เงาๆมีอาการเจ็บหน้าอก เวียนหัวหน้ามืด ค่ะ

นับจากวันที่ไจ่ตกไป14วัน​ ตรวจได้เลยค่ะ แต่ต้องแน่ใจนะคะว่าไข่ตกจริงๆ

เห็นมีมูกไข่ตกมา +กับ ตรวจ LH วันนั้นพอดีเลยคับ