ผลตรวจ hcG

สวัสดีค่ะ อยากทราบว่า ผลตรวจ hcG 3957.0 ครรภ์กี่วีค ค่ะ คือที่ถามเพราะเราดูไม่เป็นค่ะ พึ่งจะเคยท้องแรก ☺️☺️ ขอบคุณค่ะ

ผลตรวจ hcG
1 Trả lời

ลองเอาไปเทียบดูค่ะ แต่ถ้าจะให้แม่นยำจริงควรนับจากวันแรกที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายถ้าจำไม่ได้ก็ผลอัลตราซาวด์จากคุณหมอว่าเด็กเติบโตอายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์ละค่ะ