ท้องไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าถ้าเราตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่ขีดtจางหน่อยๆท้องไหมค่ะ แล้วที่ขีดtจางเป็น​เพราะ​hcgของเรานั้น​ยังไม่มากหรือป่าวค่ะ

ท้องไหมค่ะ

ตอนเราไปหาหมอที่คลีนิค หมอไม่เจาะเลือดให้ค่ะ ได้แต่ตรวจฉี่ซ้ำอีกรอบ ปรากฏว่า....ที่ตรวจฉี่ของหมอขึ้นขีดเดียวจ้าาาาาา เขาบอกว่า "ไม่แน่ใจว่าท้องหรือยัง" ให้ตรวจฉี่เองซ้ำอีกที ทุก2วัน แต่เรามั่นใจค่ะ เพราะก่อนไปหาหมอเราตรวจไป2-3ยี่ห้อแล้วมันขึ้น2ขีดทั้งหมด (ตอนนี้จะ7เดือนละค่าาาาา)

หนูคะ​ ข้างกล่องมีบอก​ จะเข้มจะจาง​ 2​ ขีดก็คือท้องค่ะ​ นอกจากสองขีดจางๆ​ ทิ้งไว้นานๆ​ แล้วหายไป​ อันนี้คาดเดายากต้องตรวจซ้ำ​ จำขึ้นใจค่ะ​ สองขีด=ท้อง​ ท้อง=สองขีด​ เข้ม, จาง​ สองขีด=ท้อง​ 🙄🙄

ท้องค่ะ ส่วนขีดที่จางเพราะ ฮอร์โมน HCG ค่ายังไม่มากค่ะ เข้าใจถูกต้องแล้วค่ะ แต่ฮอร์โมน HCG จะเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวทุกๆ 1-2 วันค่ะ ขีดก็จะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องคะ เวลาตรวจที่ดีที่สุดคือตอนเช้า ถ้าไม่มั่นใจก็รอสักอาทิตค่อยตรวจใหม่ก็ได้ค่ะ

ถ้าขึ้นพร้อมกันตอนอ่านผลทันทีท้องค่ะ แต่ถ้าทิ้งไว้นานๆแล้วขึ้นอีกขีดคือผลลวงค่ะ

4y trước

อ้อๆ

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้กำลังจะคลอดแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ คุณแม่

บ้านนี้หมอบอกตรวจช่วงตี5-6โมงเช้าเยี่ยวแรกของวันจะเหนได้ชัดเจนค่ะ

ไม่เกี่ยวกับจางหรือเข้มค่ะ ถ้าขึ้น2ขีด คือท้องค่ะ

ท้องค่ะ ไม่แน่ใจให้แนะนำตรวจซ้ำอีกทีนะคะ

อีกวีคตรวจใหม่ เปลี่ยนยี่ห้อ น่าจะท้องนะคะ