สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้20w

ตอนนี้ท้องได้20wค่ะ แต่มีอาการเสียวหน้าท้องบริเวรเหนือสะดือค่ะ อาการแบบนี้ปกติรึป่าวคะ น้องก็ดิ้นปกตินะคะ แม่ๆบ้ายไหยมรอาการแบบนี้บ้างคะ ???

1 Trả lời

อาจมีบ้างบางครั้ง ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ สงสัยน้องจะดิ้นแรงไปหน่อยจ้า