แพ้ท้องหนัก

รบกวนถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ ตัวเราเองแพ้ท้องหนักจนวันๆๆกินอะไรไม่ได้เลยข้าวก้กินไม่ได้น้ำก้กินไม่ได้นมก้กินไม่ได้เลย แต่หิวและเบื่อข้าว จนเมื่อสองวันก่อนต้องนอนโรงบาล เพราะอ้วกปนเลือดเเละอ่อนเพลียแต่ยุโรงบาลกินได้เพราะหมอฉีดยาให้แก้อาเจียนในน้ำเกลือให้ กับมาบ้านก้กินไม่ได้เหมือนทั้งที่หมอก้ไห้ยาแก้คลื่นไส้อาเจียนมาแต่ไม่ดีขึ้นเลย มีวิธีไหนช่วยแก้ได้บ้างค่ะ ตอนนี้ 11วีคค่ะ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂 บ้านนี้ก็แพ้หนักมาก มาดีขึ้นตอน 16 W แต่ก็ยังไม่หายนะคะ สู้ๆ ค่า ✌️

ขอบคุณมากค่ะ