ตั้งครรภ์

รบกวนถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ อาการปวดหน่วง ปวดมดลูกปกติมั้ยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์น้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะ ยิ่งถ้านั่งรถมอไซด์ยิ่งปวดหนักปวดตลอดเลยค่ะแต่ไม่มีเลือดออกนะคะ

อาการปกติค่ะ ของมดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือกดออกนะคะ

มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง ปวดๆเจ็บๆตึงๆหน่วงๆ เป็นปกติจ๊ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

มดลุกขยายคะบ้านนี้ตอนนี้13วีคยัง ปวดอยุ่เลยคะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากจ้า

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวนะค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากจ้า

ปกติค่ะ มดลูกขยาย พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า