ให้ลูกกินนมผง

รบกวนถามแม่ๆค่ะลูกคลอดได้10วัน แต่เต้านมตคัดมาก แข็งเหมือนหินเลยทรมานสุดๆ ต้องไปประคบออกเพราะลูกดูดเต้าไม่ได้หัวนมสั้น ถามแม่ว่ามีแม่คนไหนให้นมผงลูกตั้งแต่เกิดบ้างแล้วแข็งแรงดีมั๊ยคะ

แนะนำคุณแม่ปั้มนมให้น้องดีกว่าค่ะ

5y trước

ค่ะ คิดว่าถ้ายังพอมีน้ำนมก็จะปั๊มให้ลูกกินไปด้วยค่ะ