ให้ลูกกินนมผง+นมแม่เป็นอะไรไหมค่ะนมแม่มาน้อยมาลูกกินไม่อิ่มค่ะ

ลูกกินนมผง+นมแม่แต่แรกเกิดเป็นอะไรไหมค่ะ

บ้านเราก็นมผง+นมแม่ค่ะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ถ้าลูกกินได้ ที่คนกลัวส่วนใหญ่จะมีปัญหาลูกจะติดนมผง ไม่ยอมกินนมแม่ต่อ ทำให้นมแม่หมดค่ะ แต่ถ้าลูกยังกินนมแม่ดี เสริมผงบ้าง ไม่มีปัญหาค่า

ไม่เป็นไรคร้า บ้านนมชงล้วนตั้งแต่อยู่รพ.จนตอนนี้ 8เดือนเลยค่า

2y trước

น้ำนมไม่ออกเหรอค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีน้ำนม เลยค่ะ นมผงตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ