ให้ลูกกินนมผง

ลูก 6 เดือนจะให้กินนมผสมกับนมแม่ได้ไหมคะ คือคุณแม่ต้องไปทำงานตอนกลางคืนเลยต้องให้คุณพ่อดูแลลูกค่ะ ส่วนตอนกลางวันก็ให้นมแม่ตามปกติค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ หาขวดคอกว้างนะคะจะได้เสมือนเต้านมแม่ คอแคบลูกจะติดขวดง่ายและอาจจะปฏิเสธเต้าแม่เลย

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่